สโคลส์ยังฟิต! จ่ายบอลอย่างเหนือชั้น ไม่เชื่อว่าอายุ44ปีแล้ว ยังเก่งและฟิตอยู่

สโคลส สโคลส

สโคลส

พอล สโคลส์ ตำนานกองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โชว์การผ่านบอลแบบเหนือชั้นด้วยการไม่มองเป้าหมาย ในเทสติโมเนียล แมตช์ของ แว็งซ็องต์ ก็องปานี อดีตกองหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำเอา ริโอ เฟอร์ดินานด์ และหลายคนออกมาชมเขายกใหญ่

 

โดยที่นัดดังกล่าวเป็นการดวลกันของทีมรวมตำนาน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับทีมรวมตำนาน พรีเมียร์ลีก โดยที่ สโคลส์ เล่นให้ทีมในครึ่งหลัง ซึ่งในช่วงหนึ่งของครึ่งหลัง มิเกล อาร์เตต้า เปิดบอลมาให้อดีตแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ตรงวงกลมกลางสนาม และตอนนั้น โจลีออน เลสค็อตต์ นักเตะของทีมรวมตำนาน แมนฯ ซิตี้ ก็วิ่งเข้ามาด้วยความตั้งใจที่จะกดดันเขา

 

อย่างไรก็ตาม ในจังหวะนั้นแทนที่จะจับบอลก่อนสัก 1 จังหวะ สโคลส์ กลับเลือกที่จะผ่านบอลโดยที่ไม่หันไปมองเป้าหมายด้วยการใช้ข้างเท้าอย่างเหนือชั้นจนทำให้บอลไปถึงเพื่อนร่วมทีม ขณะที่ เลสค็อตต์ ก็รีบกลับตัววิ่งไปตามประกบอย่างรวดเร็วถึงแม้จังหวะนี้จะไม่เป็นประตู แต่มันก็ทำให้หลายคนออกมาชื่นชมอดีตดาวเตะวัย 44 ปีกันยกใหญ่ โดย ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตยอดกองหลังของ แมนฯ ยูไนเต็ด พิมพ์ข้อความบน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังว่า “สโคลซี่ หยุดทำลายคู่แข่งทีเถอะพวก” ทั้งนี้ เกมนี้จบลงด้วยการเสมอกัน 2-2 โดยที่ ก็องปานี ไม่ได้ลงเล่นแต่อย่างใด เพราะมีอาการบาดเจ็บตรงเอ็นหลังหัวเข่า

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ : opcommander.com

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

เว็บพนันบอลที่ดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *