ผี! เปิดอกให้ซบ เล็งมานานแล้ว มิลินโควิช คนนี้ที่ทางผีแดงต้องการมากๆอีกคน

 เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช

โบนัสครั้งใหญ่อีกที ของผีแดง ที่มีข่าวโคมลอยมานานพอเหมาะพอควรกับนักฟุตบอลสายโลหิตเซิร์บคนนี้ ซึ่งปัจจุบันบางทีอาจยอมขาย เซอร์เก ไม่ลินวัววิช-ซาวิช แก่แมนยูก็เป็นไปได้ ไฮโล ยูฟ่าเบท

ภายหลังจากเป็นข่าวมานานพอควร ระหว่าง เซอร์เก ไม่ลินวัววิช-ซาวิช กับปีศาจร้ายแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าทางกลุ่มนั้นอยากผู้เล่นคนนี้มากมายเพราะเล่นเข้าตาคนแก่คนจำนวนไม่น้อย

สิโมเน่ อินซากี้ เฮดผู้ฝึกสอน ลาสิโอ สมาพันธ์ดังที่เวที กัลโช่ เซเรีย อาอิตาลี เผยออกมาว่า กลุ่มตนบางทีก็อาจจะพินิจขาย เซอร์เก ไม่ลินวัววิช-ซาวิช มิดฟิลด์คนเก่งเลือดเซิร์บ ข้างในตอนซัมเมอร์นี้

ไม่ลินวัววิช-ซาวิช กำลังเริ่มจะมีข่าวสารได้รับความพอใจจาก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ระหว่างที่ กรุงปารีส แซงต์-แชร์แมง ก็กำลังเฝ้ามองเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด โดยที่เช้าใจกันว่า อินรีฟ้า-ขาว” พร้อมปล่อยเนื้อปล่อยตัวสตาร์ทีมชาติเซอร์เบียวัย 24 ปี ที่ราคา 100 ล้านยูโร (ราวๆ 3,500ล้านบาท)

ผมต้องการให้เขาอยู่กับ ลาสิโอ ต่อ แต่ว่ามันก็เป็นสิทธิ์ของสมาพันธ์ที่จะไตร่ตรองคำแนะนำที่มีเข้ามา เขาทำผลงานได้ดิบได้ดีในตอนรีฤดูกาลซึ่งผมก็แฮปปี้ที่จะมีเขาอยู่ในกลุ่ม และก็พวกเราก็หวังที่จะมองเห็นเขาอยู่ที่กรุงโรมถัดไป แม้กระนั้นตลาดยังคงเปิดอยู่ และก็พวกเราเองก็เปิดกว้างให้กับทุกเหตุการณ์” อินซากี้ กล่าวเอาไว้ ไฮโล ยูฟ่าเบท

โดยเหตุนั้นแมนยูก็เลยมีความคิดว่านี่บางทีอาจเป็นโบนัสก้อนที่ใหญ่มากสำหรับเขาก็เป็นไปได้ ด้วยเหตุว่าจากหลายข่าวสารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นแมนยูได้มีการสนทนาต่อรองกับนักฟุตบอลคนนี้อยู่บอยครั้ง แม้ค่าจ้างเขานั้นบางทีอาจจะแพง แต่ว่าทางแมนยูแน่ใจว่า นักฟุตบอลคนนี้มีอะไรที่มากกว่าค่าจ้างแน่ๆ ไฮโล ยูฟ่าเบท

 

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *