เสือใต้สั่นคลอน ” มานูเอล นอยเออร์ ” พร้อมชิ่ง หากทีมไม่ดีพอที่จะได้แชมป์

 UFABET บอลออนไลน์

ถ้าพวกเราเอ่ยถึงนายทวารที่เยี่ยมที่สุดในโลก มั่นใจว่าหลายท่านอาจจะมีชื่อของ มานูเอล นอยเอ้อร์ ยอดเยี่ยมผู้เฝ้าประตูชาวเยอรมัน ของสมาพันธ์”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค อยู่ในใจอย่างแน่แท้ ซึ่งตัวของนอยเอ้อร์เอง ก่อนที่จะย้ายเข้ามาสู่ถิ่นอลิอันซ์ อารีน่า เขาได้ค้าลำแข้งอยู่กับชาลเก้04 แล้วก็ด้วยฟอร์มอันโดเด่นในชมรมรวมทั้งกลุ่มชาติพูดได้ว่าแจ้งกำเนิดแบบเต็มกำลังอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งก่อนที่จะย้ายมาบาเยิร์น ตัวเขาเองเคยกลายเป็นข่าวสารว่าจะไปเป็นผู้สืบสกุลของเอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ก่อนสยบทุกข่าวโคมลอยด้วยการตัดสินใจอยู่ที่เยอรมันถัดไปกับบาเยิร์น มิวนิค UFABET บอลออนไลน์

การที่มาอยู่ที่เสือใต้นับว่าบรรลุผลสำเร็จในระดับสูงสุด”นอยเอ้อร์”ได้พาทัพเสือใต้ครอบครองแชมป์อย่างใหญ่โต ไม่ว่าจะเป็นแชมป์บุนเดสลีกา7ยุค เดเอฟเบ โพติดอยู่ล4ยุค ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกอีก1ยุค และก็ถ้วยเล็กถ้วยน้อยอีกนับไม่ถ้วย พูดได้ว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ดินบาเยิร์นห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลนทีเดียว แม้มองโดยรวม ใครๆอาจรู้สึกว่าชีวิตที่อลิอันซ์คงจะเป็นอะไรที่เปี่ยมไปด้วยความสำราญอย่างไม่ต้องสงสัย จวบจนกระทั่ง โธมัส วัวรธ เอเยนต์ส่วนตัวของนอยเอ้อร์ได้ออกมากล่าวกับทางสื่อประมานว่า”ตัวของนอยเอ้อร์เอง มีความต้องการที่จะย้ายออกจากเสือใต้เพราะเหตุว่าเขายังอยากได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์อีกรอบ เนื่องจากว่าด้วยขุมกำลังของกลุ่มช่วงนี้นั้นไม่ดีพอที่จะคว้าถ้วยสูงสุดของยุโรปมาครอบครองได้” หลายสื่อมั่นใจว่า ตัวของนอยเอ้อร์เองก้อาจจะมีส่วนทราบเห้นกับการอคอยอกมาประกาศของเอเยนส่วนตัวของเขาแน่ๆ ทำเอากระดานบริหารของกลุ่มตกใจเอาอยู่ไม่น้อย UFABET บอลออนไลน์

แล้วก็ถ้าเกิดเป็นแบบนั้นจริง ถ้าเกิดนอยเอ้อร์อยากที่จะย้ายออกจริง และก็ถ้าเกิดทางสมาคมบาเยิร์นไม่ทำอะไรสักอย่างที่ควรจะทำ อาทิเช่น อัดฉีดค่าตอบแทนเพื่อรั้งนายทวารรายนี้ไว้ หรือเพิ่มงบประมาณให้สมาคมเสริมนักฟุตบอลซึ่งสามารถทำให้กลุ่มแข่งขันแข็งกว่านี้ได้ พวกเราคงจะได้มองเห็นการย้ายตัวของนอยเอ้อร์ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นดีลประวัติศาสตร์ได้เลย เนื่องจากมีหลายทีม ที่มีความสนใจ แล้วก็ต้องการจะคว้าตัวนอยเอ้อร์มาเฝ้าเสาให้อยู่เป็นจำนวนมาก UFABET บอลออนไลน์

วิเคราะห์บอล แบบจัดเต็มได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *