“อยากย้ายแต่ต้องจ่ายเยอะ” ซาฮากังวล ปืนงบไม่พอ

UFABET บอลออนไลน์

วิลฟรีด ซาฮา ต้วทำเกมริมเส้นของคริสตัล พาเลซ กลายเป็นข่าวสารกับอาเซน่อลในช่วงปลายฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ภายหลังที่ทางนายใหญ่จากกองทัพเดอะกันเนอร์ส ได้บากบั่นติดต่อไปยังเอเยนส่วนตัวของ ซาฮา หลายต่อหลายครา เพื่อดึงตัวปีกสุดจี๊ดรายนี้ร่วมกองทัพที่เอมิเรต สเตเดี้ยม ให้เสร็จ โดยมีรายงานจากทางชมรมอาเซ่น่อลว่าได้ยื่นข้อเสนอให้กับทางพาเลซที่40ล้านปอนด์ สำหรับค่าตอบแทนของชายหนุ่มวัย26รายนี้ ยังไงก้ตาม “พระราชวังเรือนแก้ว” ได้ตอบไม่ยอมรับคำแนะนำจากเดอะกันเนอร์สดัละโมบล่าวไป ซึ่งหลายสื่อมั่นใจว่าทางพาเลซตั้งค่าตัวของซาฮาไว้ที่80ล้านปอนด์ ซึ่งมากยิ่งกว่าพื้นที่อาเซน่อลได้ยื่นเสนอมาถึง2เท่า UFABET บอลออนไลน์

โดยทาง ซาฮา เองก้ได้เปิดใจกับทางสื่อในกรุงลอนดอน ถึงในกรณีที่อาเซน่อลได้ยื่นข้อเสนอตัวเขากับทางชมรมว่า เค้าอยากได้ที่จะย้ายมาเล่นที่เอมิเรต สเตเดี้ยมอยู่แล้ว ด้วยเหตุว่าตัวเขาเองเป็นแฟนของอาเซน่อล มาตั้งแต่เด็ก และก็หวังว่าทางพาเลซจะตกลงข้อเสนอแนะกับทางอาเซน่อลได้ แม้กระนั้นก้ยังวิตกกังวล เหตุเพราะเรทที่กระดานบริหารของพาเลซยื่นไปนั้นออกจะสูง เนื่องจากอย่างที่เข้าใจกันดีอยู่แล้ว ปีนี้กองทัพปืนใหญ่ได้เบี้ยเสริมกองทัพจากผู้ครอบครองสมาคมเพียงแต่40ล้านปอนด์เท่านั่นเอง เห็นได้ชัดว่ามันน้อยเกินไปอย่างแน่แท้ UFABET บอลออนไลน์

เช่นไรก้ตาม พี่ชายของซาฮา ได้ออกมาอธิบายกับสื่อเกี่ยวกับตัวของน้องชายว่า “เขา(ซาฮา)จะยกย่องในสมาพันธ์เดี๋ยวนี้ ไม่ว่าเขาจะได้อยู่ที่พาเลซหรืออาเซน่อล แต่ว่าปัจจุบันนี้เขายังอยู่ตรงนี้(พาเลซ) และก็จะไม่มีท่วงท่าที่ไม่ชอบใจอะไรถ้าหากเขามิได้ย้ายกลุ่ม สุดท้ายคงจะได้เพียงแค่ภาวนาให้พาเลซตกลงกับอาเซน่อลให้ได้ เนื่องจากความฝันของน้องชายผม เป็นการได้เล่นกับกลุ่มที่ตนเองรัก อย่างอาเซน่อล” จูดิแคล ซาฮา UFABET บอลออนไลน์

วิเคราะห์บอล แบบจัดเต็มได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *