ศรีสะเกษ เอฟซี โดนขู่ยุบทีม!ปธ. กูปรีจวก ส.บอลต้นเหตุของการโดนตัดแต้ม

ศรีสะเกษ เอฟซี

ธเนศ เครือรัตน์ ประธานชมรม จังหวัดศรีสะเกษ เอฟซี แจงดราม่าโดนตัดแต้มรอบลำดับที่สอง จวกส.บอลเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการโดนลงอาญา ถ้าหากมิได้รับความยุติธรรม บางครั้งอาจจะยุบกลุ่ม บอลออนไลน์ UFABET

ภายหลังจากมีข่าวสารที่จังหวัดศรีสะเกษ เอฟซี จัดเตรียมโดนตัด แต้มจากการที่อีสาน ยูไนเต็ด ที่ได้สิ์ทำทีในตอนดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วไปค้างค่าแรงนักฟุตบอลจนกระทั่งเรื่องไปถึงสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติปัจจุบัน ธเนศ เครือรัตน์ ประธานสมาพันธ์ ออกมาขออธิบายเรื่องนักบอลชาวประเทศฝรั่งเศสที่มีปัญหา ดังต่อไปนี้

1. นักบอลคนนี้เซ็นสัญญากับผู้บริหารชุดอิสานยูไนเต็ด ที่ย้ายสนามแข่งขันไปที่ จังหวัด อุบลในปี 2555
2. 
ชมรมจังหวัดศรีสะเกษ เอฟซี ได้ฟ้องในเรื่องที่มีการปลอมเอกสารสำหรับการย้ายกลุ่มไปแข่งขันที่ จังหวัด อุบลศาล จังหวัด จังหวัดศรีสะเกษได้พิพากษ์ติดคุกเชลยไปแล้วเมื่อปี 2561
3. 
สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติมีคำบัญชาให้สมาคมชำระเงินราวๆ 3.3ล้านบาทเศษ ทั้งที่บากบั่นแจกแจงไปว่าผู้บริหารชุดนี้มิได้เป็นคนเซ็นสัญญา และก็มันก็เป็นคนละสมาพันธ์
4. 
ชมรมได้รับคำบัญชาจากสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติในวันที่ 9พฤษภาคม 2562 แม้กระนั้นมิได้แจ้งให้ชมรมรู้มาบอกให้ทราบทางโทคำศัพท์ในวันที่ กรกฎาคม 2562 เป็นราวๆ 60 วันหน้าจากที่สโมสรได้รับคำบัญชาสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ ซึ่งทำให้ช้าในขณะที่สมาพันธ์จะอุทธรณ์ได้ (กำหนดให้ไม่เกิน 30 วันบอลออนไลน์ UFABET

จากความประพฤติของสโมสร ทำให้สมาคมจะต้องมารับไม่ถูกถูกใจ ทั้งยังเรื่องเงิน รวมทั้งโดนตัดแต้ม มันเป็นกลางกับเราไหม หรือไม่อยากที่จะให้พวกเรามีพื้นที่ยืนในแวดวงบอลไทย หรืออยากให้พวกเรายุบชมรม ผมสังเกตว่ามีหลายเรื่องราวที่เกิดขึ้นอยู่กับชมรม ดังเช่นว่า เรื่องนักบอลประเทศเกาหลีเรื่อง TMS, เรื่องนักบอลประเทศฝรั่งเศส (กรณีนักบอลประเทศเกาหลีก็มิได้แจ้งล่วงหน้าด้วยเหมือนกัน ถ้าหากพวกเรารู้เหตุการณ์ล่วงหน้า พวกเราจะปลดปล่อยให้ตัดแต้มพวกเราได้ยังไงทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในตอนหลายปีมาแล้ว แต่ว่ามาสรุปลงทัณฑ์ชมรมข้างในปี 2562 ปีเดียวซึ่งเป็นปีที่พวกเราคาดว่าพวกเราจะได้เลื่อนชั้นแน่นอนขณะนี้ชมรมก็เลยได้ทำหนังสือแจ้งสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ ว่าสโมสรมิได้ส่งคำบัญชาให้สมาคมรู้ พวกเราหวังว่าจะได้รับความเป็นธรรม หากไม่งั้น พวกเราบางทีอาจจำต้องยุบสมาพันธ์ บอลออนไลน์ UFABET

 

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *