ราฟาเอล เบนิเตซ จ้วกนิวคาสเซิ่ลทำงานไม่เป็นระบบ

UFABET บอลออนไลน์

จัดหนักจัดเต็มกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับอดีตกาลที่ปรึกษาสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ราฟาเอล เบนิเตซ ที่โบกไม้โบกมือล่ำลาถิ่น เซนต์เจมส์ปาร์ค เมื่อหมดฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา ก่อนย้ายไปคุมต้าเหลียน อี้ฟาง ยอดสมาคมศึกไชนีสซุปเปอร์ลีก เป็นที่เป็นระเบียบ โดย เบนิเตซ ได้จ้วกกลุ่มเก่าอย่างนิวค้างสเซิ่ล ถึงเรื่องระบบหลักการทำงานของบอร์ดบริหารที่แสนจะเฮงซวย การจัดการทีมที่ไม่มีแหล่งที่มา รวมทั้งการที่ผู้ครอบครองทีมไม่สนับสนุนงบประมาณของเพื่อเสริมนักฟุตบอลอย่างที่เขาอยากได้ และก็แทบจะที่จะไม่มีการสัมมนาปรึกษาเกี่ยวกับทางของกลุ่มว่าจะไปในแนวทางใดเลย ซึ่งเบนิเตซเองก้มิได้ลังเลแม้แต่น้อยที่จะลงเก้าอี้จากตำแหน่งผู้จัดการทีมตรงนี้ UFABET บอลออนไลน์

หลังจากล่ำลาถิ่นสาลิกาดงเพียงแต่1อาทิตย์ เบนนิเตซก้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในตำแหน่งนายใหญ่ของ ต้าเหลี่ยน ขณะที่ทางนิวติดอยู่สเซิ่ลยังหากุนซือคนใหม่มิได้เลย ในวันเปิดตัวเบนิเตซก้ได้เหน็บทางสมาคมเก่า ถึงประเด็นการสัมมนาสโมรที่เพียงแค่อาทิตย์เดียวที่ต้าเหลียนกลับสัมมนามากยิ่งกว่าที่เขาดำเนินการที่นิวติดอยู่สเซิ่ลมา3ปีซะอีก พร้อมด้วยบอกว่าการทำงานตรงนี้มีการให้เกียรติในตัวเขามากยิ่งกว่าที่เซนต์เจมส์ปาร์คมหาศาล แน่ๆว่าลีกที่ดินแดนมังกรขึ้นชื่อลือชาเรื่องเงินทุนอยู่แล้ว โดยคำสัญญาของเบนิเตซกับต้าเหลี่ยนทำให้เบนิเตซได้รับค่าแรงมากยิ่งกว่า10ล้านยูโรต่อปีอย่างยิ่งจริงๆ UFABET บอลออนไลน์

“นับจากย้ายเข้ามา พวกเราประสานมือกันด้วยความเป็นเพื่อน รวมทั้งมีความเคารพนับถือที่พวกเราแสดงต่อกัน เจ้าถิ่นตรงนี้กระทำตนกับพวกเราด้วยความยำเกรงกันและกัน และก็ทำให้พวกเราเป็นสุขตลอดมา จากประสบการณ์เท่าที่พวกเราทุกคนได้ทำความเข้าใจ มันก็อย่างกับชีวิตในแต่ละวัน ขณะที่ผู้คนแสดงความเคารพนับถือ และก็ความรักแก่คุณ พวกเขาสามารถทำทั้งหมดทุกอย่างให้หลายๆเรื่องง่ายแก่คุณได้ ชีวิตก็คงจะแฮปปี้มากยิ่งกว่าเดิม แม้ว่าจะอยู่ในตอนเหนื่อยยากก็ตาม” เบนิเตซกล่าววันเปิดตัว UFABET บอลออนไลน์

วิเคราะห์บอล แบบจัดเต็มได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *