บอร์ดลิเวอร์พูลจับคล็อปป์ เซ็นสัญญาฉบับใหม่ พร้อมอัดฉีดค่าเหนื่อยเพิ่ม

เว็บบอลออนไลน์ UFA

กลับเข้าสู่ช่วงพรีซีซั่นที่หลายๆสโมสรกำลังเดินหน้าเตรียมทีมของตัวเองเพื่อสู้ศึกในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นการเสริมทัพนักเตะหรือการปรับปรุงระบบในทีม และล่าสุด ยอดกุนซืออย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของทัพหงษ์แดง ลิเวอร์พูลก็ได้รายงานตัวเข้าสู่สโมสรพร้อมกับเรียกลูกทีมที่ไม่ได้ติดภาระกิจกับทีมชาติเข้ารายงานตัว โดยประเด็นที่เราจะพูดถึงในครั้งนี้ คาดว่าใครหลายๆคนอาจจะรู้มาก่อนแล้วแต่น่าจะยังไม่มีการเจาะรายละเอียดลึกลงไปสักเท่าไหร่ ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ดีและเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนๆของเดอะ ค็อป และตัวของ เจอร์เก้น เองเป็นอย่างมาก เว็บบอลออนไลน์ UFA

โดยทางบอร์ดบริหารของ ลิเวอร์พูล ได้เล็งเห้นถึงความสำคัญในตัวยอดกุนซือรายนี้ กับผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งถือว่ายอดเยี่ยมเลยทีเดียว กับรองแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษและแชมป์สโมสรยุโรป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก โดยได้ยื่นข้อเสนอพร้อมที่จะขยายสัญญาของเจอร์เก้นออกไปอีก6ปี แม้ตัวเขาเองยังมีสัญญาเหลือที่ถิ่นแอนฟิลด์อยู่3ปีก้ตาม ซึ่งสัญญาที่ว่ามานี้มาพร้อมกับอัดฉีดค่าเหนื่อยของเจอร์เก้นพุ่งสูงถึง10ล้านปอนด์ต่อปีเลยทีเดียว ปัจจุบันเจอร์เก้น รับค่าเหนื่อยอยู่ที่7ล้านปอนด์ต่อปี(ประมาน270ล้านบาท) ซึ่งเราอาจจะกำลังได้เห้นการต่อสู้กันอย่างยาวนานของ เจอร์เก้น คล็อปป์ และ เป็ป กวาดิโอล่า นายใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ยังไม่มีท่าทีที่จะย้ายออกจากถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยมแต่อย่างไร เว็บบอลออนไลน์ UFA

สำหรับรายละเอียดที่ จอห์น ดับเบิ้ลยู เฮนรี่ และทางบอร์ดบริหารวางไว้คือมอบสัญญาฉบับใหม่6ปีให้กับทาง เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้พิจารณา พร้อมกับเพิ่มค่าเหนื่อยเป็น10ล้านปอนด์ต่อปี(ประมาณ385ล้านบาท)ตลอดระยะสัญญาทั้งหมด ซึ่งหากคล็อปป์ตอบตกลง สัญญาก็จะขยับไปสิ้นสุดในปี2025เลยทีเดียว เว็บบอลออนไลน์ UFA

วิเคราะห์บอล แบบจัดเต็มได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *