“บุฟฟ่อน” กลับม้าลายแบบไร้ค่าตัว

เว็บบอลออนไลน์ UFA

ตำนานผู้รักษาประตูทีมชาติอิตาลีที่ใครก้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นนายทวารที่ดีที่สุดในโลกคนนึงเลยก้ว่าได้ จิวานลุยจิ บุฟฟ่อน ถือว่าเป็นตำนานของทัพม้าลาย ยูเวนตุสเช่นเดียวกัน หลังอยู่กับทีมถึง17ฤดูกาล พร้อมกับสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์กับทัพม้าลายอย่างนับไม่ถ้วน ก่อนซีซั่นที่ผ่านมาจะย้ายไปอยู่กับยอดทีมเมืองน้ำหอม อย่างปารีส แซงแฌกแมงต์ ซึ่งสิ่งที่ไม่คาดคิดในฤดูกาลนี้ก้ได้เกิดขึ้น เมื่อตัวเขาเองได้ตัดสินใจย้ายกลับสู่ยอดทีมแห่งเมืองตูรินอีกครั้ง แม้กระทั่งเอเยนต์ส่วนตัวของบุฟฟ่อน ยังไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยด้วยซ้ำ เว็บบอลออนไลน์ UFA

โดยบุฟฟ่อนเองได้ย้ายกลับสู่ทัพม้าลายแบบไร้ค่าตัว ด้วยสัญญา1ปี และได้รับค่าเหนื่อยเพียงแค่2ล้านยูโรต่อฤดูกาลเท่านั้น แต่มีข้อแม้ว่า ทางต้นสังกัดต้องให้เขาลงสนาม8นัดเป็นอย่างน้อย เพื่อทำลายสถิติของเปาโล มัลดินี่ ที่เป็นผู้เล่นที่ลงสนามมากที่สุดสมัยค้าอข้งอยู่กับ เอซี มิลาน นายทวารอิตาลีวัย41ปีรายนี้ได้ประกาศแขวนสตั้ดทีมชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากจบคัดเลือกฟุตบอลโลกที่ผ่านมา ซึ่งในทีมชาติเองเขากลับทำได้อย่างน่าผิดหวัง แต่ด้วยความที่เป็นคนสุภาพอ่อนน้อม เป็นผู้ใหญ่และมีสปิริตมากๆคนนึง ทำให้บุฟฟ่อนเป็นที่ยอมรับจากแฟนบอลทั่วทั้งโลกอย่างไม่ค้องสงสัย เว็บบอลออนไลน์ UFA

ทั้งนี้บุฟฟ่อนเลือกที่จะใช้เบอร์77 แทนที่จะเป็นเบอร์1ที่วอยเชค เชสนี่ยกให้ โดยให้เหตุผลว่า เบอร์77 เป้นเลขที่บ่งบอกถึงประวัติในตัวบุฟฟ่อน เขาเคยใช้เบอร์นี้สมัยค้าแข้งอยู่กับปาร์มา ก่อนที่เขาจะได้มีชื่อเสียงโลดแล่นในวงการฟุตบอล เว็บบอลออนไลน์ UFA

วิเคราะห์บอล แบบจัดเต็มได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *