นายอำเภอหนุ่ม โพสต์ลาคนหัวหิน “ไม่ต้องไปส่ง ให้ทุ่มเททำงาน”

นายอำเภอหนุ่ม โพสต์ลาคนหัวหิน "ไม่ต้องไปส่ง ให้ทุ่มเททำงาน"

นายอำเภอหนุ่ม โพสต์ลาคนหัวหิน "ไม่ต้องไปส่ง ให้ทุ่มเททำงาน"

นายอำเภอหนุ่ม วัย 46 ปี "ธนนท์ พรรพีภาส" ถูกย้ายจากหัวหินไปเดิมบางนางบวช หลังมาทำงานแค่ 16 เดือน เจอวิกฤติโควิด-19 พอดี โพสต์ขอบคุณทุกคน ไม่ต้องไปส่ง ให้อยู่ทำงานช่วยเหลือประชาชน เผยคนหัวหินเสียดายไม่อยากให้ย้าย

วันที่ 31 มีนาคม 2563 นายธนนท์ พรรพีภาส นายอำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านสังคมโซเชียล ภายหลังได้รับคำสั่งโยกย้ายให้ไปดำรงตำแหน่งนายอำเภอเดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี

ระบุว่า เรียน "หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ผู้บริหาร สมาชิกสภาองค์กรปกครองท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล สารวัตรกำนัน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สมาชิก อส. ผู้ประกอบการทุกแห่ง และพี่น้องประชาชนชาวหัวหินที่รักและเคารพทุกท่าน ผมขออนุญาตกราบลาทุกท่าน ไปรับตำแหน่งใหม่ นายอำเภอเดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ตามคำสั่งกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย กำหนดให้เดินทางไปรับตำแหน่งใหม่ ในวันที่ 7 เมษายน 2563

ต้องขอเรียนว่า การโยกย้ายเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตข้าราชการ ผมเต็มใจและยินดีทำงานในทุกตำแหน่งที่ได้รับการแต่งตั้ง

 

กราบขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการทำงานกับนายอำเภอมาด้วยดีตลอด สามารถแก้ไขปัญหาให้ประชาชนได้หลายเรื่อง สร้างสรรค์งานริเริ่มใหม่ๆ ร่วมกัน ข่าวสด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการร่วมสู้กับปัญหาวิกฤติโรคติดต่อโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องขอบอกว่าเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในชีวิตลูกหลานชาวบ้านธรรมดาคนหนึ่ง ที่ได้มีโอกาสมาทำงานในอำเภอหัวหิน อำเภอซึ่งพวกเราเรียกกันว่า บ้านพ่อ

สุดท้ายนี้อยากจะบอกพวกเราทุกคนว่า ผมรักทุกวินาทีในการทำงานที่นี่ ตลอด 1 ปี 4 เดือนที่ผ่านมา #จะไม่มีงานเลี้ยง #ไม่ต้องไปส่ง หากรักและคิดถึงกัน ขอให้พวกเราตั้งใจทำงาน ทุ่มเทกับงานบำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้กับประชาชนมากๆ ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง เอาชนะทุกปัญหา #เราต้องรอดครับ ขอบพระคุณทุกท่านมากๆ ครับ"

สำหรับ นายธนนท์ พรรพีภาส อายุ 46 ปี ชาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี นักปกครองสิงห์แดง จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ย้ายมาจาก อ.ปะทิว จ.ชุมพร ทำหน้าที่นายอำเภอหัวหินได้เพียง 16 เดือน มีผลงานโดดเด่นและเป็นที่รักใคร่ของชาวหัวหิน ต่างรู้สึกเสียดายที่ต้องย้ายไปครั้งนี้.

 

ที่มา:www.thairath.co.th

ติดตาม ข่าวสด ได้ที่เว็บไซต์ www.opcommander.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *