ยูเวนตุส เผย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังคง ฝึกซ้อมได้อย่างดีเยี่ยม

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เทรนเนอร์ “ม้าลาย” ยูเวนตุส เผย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ ยังคงมีสมาธิและฝึกซ้อมได้อย่างดีเยี่ยมกับเพื่อนร่วมทีม เพื่อเตรียมความพร้อมในแมตช์ดวล โบโลญญ่า ศึกโคปปา อิตาเลีย แม้จะโดนมรสุมนอกสนามเล่นงานในเวลานี้

สำหรับเรื่องนี้ นายใหญ่ “เบียงโคเนรี่” แสดงความเห็นว่า “นี่เป็นเรื่องส่วนตัว ผมจะคุยแค่เฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับฟุตบอลเท่านั้น คริสเตียโน่ ฝึกซ้อมได้ดีมากๆ และเขาได้พักนานพอสมควร เราต้องเล่นให้เต็มศักยภาพในทุกๆ เกมที่เหลืออยู่ก่อนจบฤดูกาล ผมไม่ต้องการพูดเรื่องชีวิตส่วนตัว โรนัลโด้ไม่ได้เล่นให้ทีมชาติมา 6 เกม วันพรุ่งนี้ (วันเสาร์) เขาจะได้ลงสนาม แต่ต้องรอดูว่าเมื่อไหร่, ที่ไหน, ตอนไหน และทำไม”

เมื่อค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจลาสเวกัส ได้ทำเรื่องร้องขอมาที่ศาลในประเทศอิตาลี เพื่อขอตัวอย่างดีเอ็นเอของ กัปตันทีมชาติโปรตุเกส โดยจะนำมาใช้ตรวจสอบว่าตรงกับหลักฐานที่โปลิศมะกันพบหรือไม่ในกรณีที่โดน แคธรีน มายอร์ก้า อดีตนางแบบคู่กรณีกล่าวหาว่าข่มขืนเธอเมื่อปี 2009

ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจลาสเวกัส ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง “เรายืนยันได้ว่ามีการร้องขออย่างเป็นทางการไปยังเจ้าหน้าที่อิตาลี เนื่องจากยังคงมีการสืบสวนอย่างต่อเนื่องในกรณีนี้ สำหรับตอนนี้เราไม่สามารถแจ้งข่าวหรือแสดงความเห็นเพิ่มเติมในกรณีนี้ได้” ufabet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *