ม.3 ยิงตัวดับ มีปากเสียงพ่อ หลังไม่อยากให้ออกนอกบ้าน

ม.3 ยิงตัวดับ มีปากเสียงพ่อ หลังไม่อยากให้ออกนอกบ้าน

นักเรียน ม.3 ยิงตัวเองในบ้าน พ่อได้ยินเสียงปืน วิ่งเข้าไปดู แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว คาดน้อยใจ ก่อนหน้ามีปากเสียงกัน ถูกห้ามไม่ให้ไปไหนในช่วงนี้

 

 

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 มี.ค.2563 พ.ต.ท.สุชีพ นวลศรี สว.(สอบสวน) สภ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวตายที่บ้านหลังหนึ่ง ถนนศรีสมบูรณ์ ต.ปากพนังฝั่งตะวันตก อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

 

ข่าวสด ที่เกิดเหตุพบศพ นายตุ้ย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บริเวณห้องโถง มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ศีรษะจำนวน 1 นัด ใกล้ศพพบอาวุธปืนขนาดดังกล่าวตกอยู่ เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า นายตุ้ย เป็นนักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อนนอกบ้าน เมื่อกลับมาถึงบ้านจึงถูกพ่อต่อว่า เนื่องจากไม่อยากให้ออกไปนอกบ้านในระยะนี้ จนมีปากเสียงกันเล็กน้อย เมื่อพ่อออกไปนอกบ้านปรากฏว่ามีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อกลับไปดูพบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นคาดว่าอาจจะน้อยใจพ่อที่ต่อว่า

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเพิ่มเติม และจะได้สอบสวนผู้เกี่ยวข้องเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

ที่มา: www.thairath.co.th

ติดตาม ข่าวสด ได้ที่เว็บไซต์ www.opcommander.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *