สื่อรายงานสปอร์ติ้ง ลิสบอนปัดข้อเสนอแนะแมนฯ ยูไนเต็ดยื่นขอซื้อบรูโน่ แฟร์นันเดส


Bruno hoho

 

ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ตสื่ออิตาลีกล่าวว่า สปอร์ติ้ง ลิสบอนไม่ยอมรับไม่รับข้อแนะนำที่แมนเช็สเตอร์ยูไนเต็ดยื่นซื้อรูโน่ แฟร์นันเดส กองกลางหลักของกลุ่ม ภายหลังจากแมนยูไนเต็ด สู่ขอไปที่ 35 ล้านปอนด์(โดยประมาณ 1,435 ล้านบาทด้วยเหตุว่าหวังปรารถนาได้ค่าตอบแทนราว 60-70 ล้านปอนด์ จากที่สื่อกีฬาดังของประเทศอิตาลีรายงาน เว็บบอลออนไลน์ UFABET

รูโน่ แฟร์นันเดส กลายเป็นข่าวสารกับ แมนเช็สเตอร์ยูไนเต็ด มาได้สักระยะแล้ว หลักจากที่โอเล่ กุนที่นาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมใหญ่กลุ่มของเขาอยากได้กำลังหลักตัวใหม่ครั้งใหญ่เพื่อฤดูหน้าที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงในอีกไม่ช้า อย่างไรก็ดีผู้จัดการทีมชาวประเทศนอร์เวย์เชื่อมันว่าลำแข้งวัย 24 ปี จะสามารถช่วยกลุ่มได้อย่างยิ่งถ้าได้มาร่วมกลุ่มในซัมเมอร์นี้ ตอนหลังฤดูก่อนรูโน่ เฟอร์นันเดส นั้นได้ทำไป 32 ประตูและก็ 18 แอซิสต์ จากการลงเล่น 53นัดหมายในทุกรายการ เว็บบอลออนไลน์ UFABET

แม้กระนั้นทาง สปอร์ติ้ง ลิสบอน เห็นว่าค่าตอบแทน 35 ล้านปอนด์เป็นค่าตอบแทนที่ถูกเหลือเกินที่จะคว้าตัวหน้าแข้งรายนี้ เนื่องจากว่าพวกเขาปรารถนาเงิน 60-70 ล้านปอนด์ (ราว2,460-2,870 ล้านบาทรวมทั้งยังมีอีกหลายทีมที่จ้องมองจะคว้าตัวกองกลางหลักตัวนี้ เพื่อหวังจะช่วยให้ค่าจ้างของเขาพุ่งสูงได้ ถึงแม้ หงส์แดง และก็ ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ นั้นเลิกมีความสนใจในตัวของกองกลางเนื้อหอมคนนี้ไปแล้ว เมื่อก่อนหน้านี้ก็มีข่าวโคมลอยว่ายอดกลุ่มอย่างจากลีกกัลโช่ เซเรีย อา ยูเวนเหม็นตุส แล้วก็ กรุงปารีส แซงต์-แชร์แมง ก็อยากได้นักฟุตบอลรายนี้ไปเสริมกลุ่มในซัมเมอร์นี้เช่นเดียวกัน เว็บบอลออนไลน์ UFABET

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *