ภาพปัจจุบัน! อดีตกาลนักฟุตบอลซาตานแดงภายหลังจากหายไปนานแปรไปเยอะแยะ 

หลุยส์ นานี่

อดีตกาลปีที่พริ้วไหวเหนือสายลม ของ ปีศาจร้ายแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฝ่าส์ นานี่ภายหลังที่หายไปนานจาก โรงแสดงละครที่ความฝันอย่าง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แม้กระนั้นดูราวกับว่าเจ้าตัวแปรไปมากมาย แทบจะจำไม่ได้ เปลี่ยนเป็นชายหนุ่ม วัย 32 ที่มีร่างกายที่สมบูรณแบบมากมายราว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เคยอยู่กลุ่มเดียวกัน รูเล็ต UFABET


ภายหลังที่ นานี่ ได้ย้ายออกจากชมรมมีชื่อเสียงที่เกาะอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลุ่มใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก ตั้งแต่ปี 2015 และก็ได้ย้ายไปเล่นให้กับกลุ่มต่างๆดังเช่น เฟเนร์บาห์เช่, บาเลนเซีย, ลาสิโอสปอร์ติ้ง ลิสบอน จนกระทั่งปัจจุบันเจ้าตัวอยู่ในสังกัดของ ออร์ลันโด้ สิตี้ ในเมเจอร์ลีก ซอคเก้อร์ รวมทั้งตอนนี้เขาก็ยังดูแลรักษาสุขภาพร่างกายอยู่ตลอดและก็ปัจจุบันได้มีภาพหลุดออกมาเป็นภาพที่เจ้าตัวกล้ามงามมากมายๆ รูเล็ต UFABET


อดีตกาลดาวเตะกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกส ฝ่าส์ นานี่ รักและก็ถูกใจสำหรับในการออกแรงกานในยิมมากมายทำให้เจ้าตัวมีหุ่นที่สวยสดงดงาม มันมีผลทำให้เขามีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงแล้วก็ฮ็อตพอได้ แม้ว่าอายุพี่มึงจะขว้างไปถึง 32 ปี และก็ตาม รวมทั้งด้วยที่ยังแข็งแรงก็ยังทำฟอร์มเจริญในสนามตลอดมาเรื่อยโดยที่เขาทำเป็นถึง จาก 13 ครั้งแรกในลีกสหรัฐอเมริกา แล้วก็ยัีงได้เป็นกัปตันกลุ่มอีกด้วย ปัจจุบันถูกโหวตให้อยู่ในกลุ่มรวมดาวสำหรับการเตะกับ แอตำบล มาดริด ในวันที่ 31 ก.ค. ที่จะถึงนี้ เขาได้เปลี่ยนเป็นขวัญใจของแฟนบอลตลอดมา ไม่ว่าจะช่วงไหน ถึงแม้ว่าจะมิได้เตะให้กับกลุ่มที่ยิ่งใหญ่อย่างปีศาจร้ายแดงสุดแต่ในใจแฟนผีเขาก็ยังยอดเยี่ยมดังเดิม รูเล็ต UFABET

 

หลุยส์ นานี่

 

ติดตาม ผลบอลสดวันนี้ ได้ที่ : alteredSPORT.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *