เปิดตัว”บรูโน่ กัลโล่”สวมเบอร์88 สู่อ้อมกอดกิเลนผยอง

เปิดตัว”บรูโน่ กัลโล่”สวมเบอร์88 สู่อ้อมกอดกิเลนผยอง

เอสซีจี เมืองทองคำ ยูไนเต็ด หรือ กิเลนทะนง” เดินหน้าเสริมกองทัพผู้เล่นใหม่โดยตลอด ทำเปิดตัว รูโน่ กัลโล่ ห้องเครื่องชาวบราซิลวัย 31 ปีในลีกประเทศโปรตุเกส จากสมาคม ชาเวส มาร่วมทีมอปิ้งเป็นทางการในเลกลำดับที่สอง โดยจะใส่เสื้อเลขลำดับ 88 ในถิ่นเอสซีจี สเตเดี้ยมทางด้านกระดานบริหารมั่นอกมั่นใจฝีเท้า จะช่วยยกฐานะกลุ่มให้หนักแน่นขึ้น พร้อมฝ่าศึกฤดูที่เหลือ เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

ปัจจุบันข้างในห้องสื่อมวลชน สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ได้มีงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เล่นต่างประเทศคนใหม่สมาพันธ์ เอสซีจี เมืองทองคำ ยูไนเต็ด ฤดู2019ประจำเลกสอง เซ็นสัญญาคว้าตัว รูโน่ กัลโล่ มิดฟิลด์ดีกรีสูง วัย31 ปี ชาวบราซิล จากสมาพันธ์ ชาเวส ในลีกประเทศโปรตุเกส มาร่วมทัเพียงพอปิ้งเป็นทางการ โดยข้างในงานมีทางคุณ วิลักษณ์ โหลทองคำประธานชมรมฯ, รณฤทธิ์ ซื่อถ้อยคำ ผู้อำนวยการสมาคมฯ, อเล็กซานเดรกาม่า หัวหน้าคนฝึก พร้อมเจ้าตัวร่วมแถลงข่าว ท่ามกลางสื่อมวลชนไม่น้อยเลยทีเดียว เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

ช่วงเวลาที่ รูโน่ กัลโล่ กองกลางตัวใหม่กิเลนเย่อหยิ่งก็เปิดใจว่ากระปรี้กระเปร่าดวงใจกับการได้มาเล่นกับกลุ่มที่ยิ่งใหญ่ของไทยอย่างเอสซีจี เมืองทองคำฯ ที่ผ่านการประสบความสำเร็จมากมายในลีก รวมทั้งมีคู่รักบอลที่สุดยอด นับเป็นอีกหนึ่งความท้าสำคัญในอาชีพ ขอบพระคุณทุกฝ่ายที่ทำให้ดีลนี้เสร็จ ส่วนจุดมุ่งหมายก็จะปฏิบัติภารกิจของตนให้เหมาะสมที่สุด เพื่อเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการพาสมาคมบรรลุความสำเร็จให้ได้” สำหรับ รูโน่ กัลโล่ เองนับว่าเป็นผู้เล่นใหม่รายที่ ที่สมาพันธ์เอสซีจี เมืองทองคำ ยูไนเต็ด คว้าตัวมาร่วมทีมในเลกลำดับที่สอง ต่อจากวันแดร์เลย์ ดิอาส มารินโญ่ “แดร์เลย์” และก็ ไดซึเกะ ซาโตะ โดยโปรแกรมนัดหมายต่อไปจะทำศึกสงครามโตโยต้า ไทยลีก อาทิตย์ที่ 16 บุกเยี่ยม พีทีบังเอิญ เอฟซี ลำดับที่สามอ่าว สเตเดี้ยม วันอาทิตย์ที่ 30 เดือนมิถุนายน2562 เวลา 18.00 น. เกมยิงปลา ยูฟ่าเบท

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน ได้ที่ alteredsport.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *