40แต้มก็มา บีจีมาอย่างเหนือ!

BG ปทุม ยูไนเต็ด

เก็บ 40 แต้มในเลกแรกได้ตามเป้า”โค้ชโอ่ง” พอใจบีจี ปทุม ยูไนเต็ด แย้มให้โอกาสดาวรุ่งลงสนามมากขึ้น สมัคร UFABET ทางเข้า

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด”เดอะ แรบบิท” คว้าแชมป์แรก ในศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2019 แน่นอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยผลงานแข่งทั้งหมด 15 นัด มี 40 คะแนน จากเกมล่าสุดที่บดชนะ อยุธยา ยูไนเต็ดจากประตูชัยของ บาร์รอส ทาร์เดลี่ ในนาทีที่ 87 1 ประตูต่อ 0 ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม โดย “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เฮดโค้ช บีจีพียู ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า สมัคร UFABET ทางเข้า

“ต้องชมว่า อยุธยา เขาทำการบ้านมาดี เล่นกับเราได้สนุก แต่สุดท้ายเราเป็นฝ่ายชนะ และพอใจกับ 3 แต้มตามเป้าหมาย ทำให้ตอนนี้เรามีเพิ่มเป็น 40 คะแนน ตามนโยบายในเลกแรก ซึ่งก็ทำให้สถานการณ์เราผ่อนคลายขึ้น แต่ก็ยังต้องทำงานหนักกันต่อไปเช่นเดิม ส่วนบรรดาดาวรุ่งก็ต้องให้โอกาสพวกเขามากขึ้น ได้เปลี่ยน ได้ลองแบบนี้ เพื่อจะดูว่าต้องปรับต้องแก้อะไรบ้างเวลาเจอสถานการณ์จริง มีหลายจังหวะที่ทำได้ดี แต่ก็มีบางจังหวะที่ยังทำได้ไม่ดี ซึ่งก็ต้องแก้กันต่อไป”

ส่วนประตูชัยของ บาร์รอส ทาร์เดลี่ นับเป็นประตูที่ 14 ในลีกของหัวหอกชาวบราซิเลี่ยน ภายใต้สีเสื้อ “เดอะ แรบบิท” ในซีซั่นนี้ จากการลงสนามเป็นตัวจริง 15 นัด เราคงต้องมาเอาใจช่วยชาวกระต่ายให้สู้ศึกในครั้งนี้ให้สำเร็จซึ่งในส่วนของการแข่งขันนัดต่อไป “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะออกไปเยือน อาร์มี่ ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 15 มิ.ย.62 ที่สนามกีฬากองทัพบก เวล 19.00 น.  สมัคร UFABET ทางเข้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *