ซานโช่ใจแข็ง !! แมนยูมีแววเลิกตาม

ซานโซ่

สื่อข่าวระดับโลก เผยแพร่ว่า หลังจากที่แมนยู ได้พยายามตามจีบ จาดอน ซานโช่ มานาน แต่ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็เลิกกาหัวเขาเป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว เพราะทำยังไงก็เกลี้ยกล่อม ดอร์ทมุนด์ ไม่ได้สักที อีกอย่างค่าตัวเขาก็ได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สมัคร UFA เครดิตฟรี

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เผยออกมาว่า จาดอน ซานโช่ ปีกดาวรุ่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่งตอนนี้ไม่ได้ตกเป็นเป้าหมายเลข 1 แล้ว จากการให้ของ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาระดับโลก

 

ซานโช่ ทำผลงานได้โดดเด่นอย่างมากในฤดูกาล 2018-19 ทำให้เขาตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างหนักมาตลอดทั้งซีซั่น ซึ่งเจ้าตัวจะมีข่าวที่หนักไปในทางแมนยู เพราะเนื่องจากแมนยูต้องการตัวผู้เล่นคนนี้มากและในหลายๆครั้งเขาได้เล่นถูกตาโค้ชในหลายๆทีม

 

แต่ทว่า ตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่สามารถโน้มน้าวใจให้บอร์ดบริหารของ ดอร์ทมุนด์ หันมาเจรจาเรื่องการย้ายทีมของ ซานโช่ แบบจริงจังได้เลย ทั้งที่พวกเขาติดต่อไปหา “เสือเหลือง” หลายต่อหลายครั้ง และที่ผ่านมาทางดอร์ทมุนด์เอง ก็แสดงเจตนาค่อนข้างชัดเจนว่าจะไม่ปล่อยปีกตัวเก่งให้กับแมนยูเลย เพราะก่อนหน้านี้เขาได้เสีย ปีกตัวเก่งอย่าง คริสเตียน พูลิซิช ตัวริมเส้นตัวเก่งอีกคนให้ เชลซี ไปแล้ว สมัคร UFA เครดิตฟรี

 

อีเอสพีเอ็น ระบุว่า แมนฯ ยูไนเต็ด เชื่อว่าพวกเขาจำเป็นต้องยื่นข้อเสนอสูงถึงราว 80-90 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,280-3,690 ล้านบาท) เพ่ือเป็นการเกลี้ยกล่อม ให้ ดอร์ทมุนด์ ยอมขาย ซานโช่ ให้ แต่ทาง ดอร์ทมุนด์ กลับเป็นว่ามันสูงเกินไปเพราะ ซานโซ่ได้เล่นให้ชุดใหญ๋เพียง 2 ฤดูกาล

 

จากการที่ ดอร์ทมุนด์ ไม่มีทีท่าว่าจะยอมใจอ่อน รวมถึงประเด็นที่ ซานโช่ มีค่าตัวสูง จึงทำให้แมนยูเริ่มถอยหลัง ถึงแม้ว่า จะยังคงสนใจในตัวของเขาอยู่ อย่างไรก็ตาม ซานโช่ ไม่ได้กลายนเป็นตัวที่ แมนยูต้องการเป็ฯเบอร์ 1 อีกต่อไปแล้ว เพราะเนื่องจาก แมนยูกำลังสนใจใน ซาอูล ญีเกซ กองกลาง แอตเลติโก มาดริด ด้วย สมัคร UFA เครดิตฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *